Tôi đã nghiện Manyo như thế nào?

Admin
03, tháng 4, 2017

Tôi đã nghiện Manyo như thế nào?

Manyo Factory là tên nhãn hiệu mỹ phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc

Lần đầu nghe đến tên nhãn hiệu này tôi cảm thấy rất lạ và mới, hình như nhãn hiệu này không được nổi tiếng cho lắm.

Nhưng qua tìm hiểu, có nhiều người đã mua và cho bình luận tốt trên các mạng xã hội. Tôi cũng đánh liều thử một lần xem sao, xem Manyo có gì hay mà nhiều người lại khen ngợi như vậy?

Ban đầu tôi biết đến sản phẩm chai màu nâu của Estee Lauder có công dụng tuyệt vời với cái giá khá đắt đỏ. Tuy nhiên khi sử dụng tinh chất chai màu nâu Manyo Bifida Complex thì tôi thấy số tiền bỏ ra ít hơn nhưng kết quả thì không thể hài lòng hơn được nữa!

        

Chính vì thế tôi đã không ngần ngại tặng Bifida cho mẹ tôi như một món quà và chỉ sau 2 tháng sử dụng, khi đi ngoài đường cùng nhau ai cũng nhầm lẫn chúng tôi là chị em. ^^

Sau khi mua em này về thì tôi cũng hơi băn khoăn. Bình thường tôi hay vào các trung tâm thương mại để mua sản phẩm chăm sóc da, đặc biệt là các hãng có tên tuổi nhưng sau khi sử dụng thì kết quả rất hài lòng nên tôi bắt đầu quan tâm đến nhãn hiệu này nhiều hơn!

Vậy lý do vì sao tôi lại “liều” mình để mua sản phẩm của Manyo? Tôi đã tìm hiểu và nghiên cứu qua trang web của Hàn là manyo.co.kr để tìm hiểu về sản phẩm, tất nhiên thì họ quảng cáo rất tốt rồi. Nhưng từ thành phần cho đến hiệu quả mà các khách bên đó đưa lên mục “Review” thì tôi đã thấy máu trong người tăng cao, hờ hờ. Tôi đã 30 tuổi và đang quan tâm nhiều đến sản phẩm chống lão hóa, hai loại lên men Bifida và Lactobacillus trong sản phẩm đúng là khắc tinh cho sự lão hóa trên da.

Sau khi dùng thử thì tôi có những cảm nhận như sau:

  • Tác dụng hơi chậm, gọi điện cho bên bán hàng thì họ bảo cần kiên nhẫn, vì thành phần hoàn toàn tự nhiên nên mất thời gian để da làm quen và phục hồi. Sau lọ thứ nhất thì tôi thấy da căng bóng, thậm chí không trang điểm mà đến chiều muộn bạn bè vẫn hỏi dùng phấn nền gì mà da mướt thế (nghe câu này xong là yêu Manyo lắm lắm). Các vết đỏ và sạm dần mờ đi, da vùng mắt của tôi hơi thâm và nhăn, nhưng tôi cũng cảm thấy da sáng và mắt không còn lờ đờ nhăn nheo như trước!
  • Hạn sử dụng ngắn. Khi mua về thì chỉ còn 8 tháng sử dụng, sau khi mở nắp thì chỉ nên sử dụng trong vòng 6 tháng nên tôi dùng vừa kịp thời gian.
  • Sau khi để vào ngăn mát tủ lạnh như lời nhân viên bán hàng tư vấn, dùng xong tôi cảm giác như đang đi spa vậy

Đó là một vài nhận xét của tôi. Tôi có sử dụng thêm các sản phẩm khác của Manyo cho hiệu quả và tiết kiệm hơn. Nhưng một điểm trừ của web manyo Việt Nam là không có tất cả sản phẩm của Manyo như bên Hàn. Thế là sản phẩm nào mua được ở Việt Nam thì tôi mua để tiết kiệm, còn không có thì tôi nhờ đứa bạn xách tay về, giá đắt có đợt gần gấp đôi nhưng yêu quá nên không lăn tăn gì mà làm ngay mấy sản phẩm:

Tên hơi khó đọc và cũng hơi khó hiểu, dù sao sau khi ngâm cứu tôi cũng tự tin sử dụng các sản phẩm chăm sóc da của Manyo

Đây là bộ chống lão hóa tôi và mẹ hay dùng. Bao gồm: tinh chất chống lão hóa Bifidalacto Complex, kem chống lão hóa Bifidalacto Cream, kem mắt Eyecream, và sữa rửa mặt Soda Foam

Khi trời hơi hanh khô tôi sẽ chuyển qua sử dụng bộ sản phẩm dưỡng ẩm rất hiệu quả bao gồm: bộ dưỡng ẩm ultra moist spa ampoule-cream, mặt nạ ngủ Miracle Pack, kem tẩy da chết DTOC.

      

Tôi nghiện Manyo đến nỗi đã lựa chọn và mua gần hết các loại tinh dầu. Manyo có các loại tinh dầu dưỡng da nguyên chất là Ultra Moist Radiance Oil, Teetree oil, Rosehip oil và Galac niacin. Mỗi khi rảnh tôi có dịp đi spa là tôi lại mang một lọ tinh dầu đi, sau khi tẩy da chết, nước hoa hồng rồi dùng tinh dầu mát xa thì da được trẻ hóa rất nhiều!

Hy vọng rằng nhiều người có làn da tổn thương hay những người đang muốn tìm một quy trình chăm sóc da tại nhà thì Manyo là một bộ rất đáng thử đó!