THẬT ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ DA MẶT ĐẸP

Roam Roam
03, tháng 4, 2017

 

THẬT ĐƠN GIẢN ĐỂ CÓ DA MẶT ĐẸP

 

Không quá cầu kỳ nhưng đảm bảo thực hiện đều đăn bạn sẽ có một làn da đẹp như ý. Xin mách chị em một cách thật đơn giản để có da mặt đẹp như sau:

Nếu chúng ta biết chăm sóc da của mình thì thật đơn giản để có da mặt đẹp

Cho một gói trà xanh hoặc lá trà xanh đã vò nát vào một thau nước sôi, lấy khăn mặt phủ lên đầu rồi xông hơi cho da mặt. Việc này khiến lỗ chân lông nở rộng giúp thải hết bụi bẩn, bã nhờn bám sâu trên da, khiến da trở về trạng thái sạch sẽ nhất

Xông hơi để da sạch lâu

 Làm sạch những mụn đầu đen với baking soda. Hòa một thìa cà phê baking soda với nước, tạo thành dung dịch hơi sền sệt. bôi dung dịch lên mặt, đặc biệt là những vùng nhiều mụn đầu đen như đầu mũi rồi massage nhẹ nhàng, đều đặn. Bạn cũng có thể thay thế bằng mặt nạ bột yến mạch và mật ong để loại bỏ tế bào chết trên da.

Massage da với baking soda để loại bỏ mụn đầu đen

Hoặc có thể đắp mặt nạ bột yến mạch và mật ong để loại bỏ da chết

 Rửa mặt thật sạch với nước lạnh lâu hơn bình thường một chút và massage cho da trong quá trình rửa mặt là làm đẹp da mặt tự nhiên mà chị em nên lưu tâm.

 

Rửa mặt thật sạch với nước lạnh

 Cuối cùng xông hơi cho mặt một lần nữa bằng cách cho một túi trà xanh, vài lát dưa chuột, một thìa nước cốt chanh, và 2 viên dầu vitamin E, 2 thìa sữa tươi vào nước đun sôi, phủ khăn lên đầu rồi xông hơi cho da mặt để da hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt nhất.

Xông hơi một lần nữa cho da

Đây là cách làm đẹp da mặt tự nhiên rất dễ thực hiện mà lại cho hiệu quả cực tốt, cũng như thích hợp với mọi loại da. Các chị em hãy yên tâm thực hiện.