Review Manyo Factory Bifidalacto Complex

Admin
03, tháng 4, 2017

Review Manyo Factory Bifidalacto Complex

Hôm trước sinh nhật mình được chị gái tặng cho lọ tinh chất Manyo Factory Bifidalacto Complex. Ban đầu là rất vui khi nhận được quà nhưng sau đó thì mình tự hỏi Manyo là hãng nào nhỉ? Không biết của Hàn, Nhật hay Âu nữa, nghe lạ quá. Lên mạng tìm thử thông tin thì thấy hơi ít thông tin, bên Hàn có nhiều blog và review về sản phẩm này nhưng ở Việt Nam thì chỉ tìm ra được mấy trang đang bán như Yes~, Manyo~.

       

Da mình là da hỗn hợp thiên dầu vùng chữ T, hay mẩn đỏ, hơi sạm nên chị gái bảo lọ này rất tốt, thử dùng xem sao. Nhưng quả thật là mình vẫn ngờ ngợ không biết có nên thử trên da không. Mình rất chăm chút chăm sóc da nên cũng trải qua nhiều loại sản phẩm, tuy nhiên hiệu quả thì rất lâu hoặc chẳng có tác dụng gì. Nghe nói loại tinh dầu, tinh chất dưỡng da bây giờ đang rất được ưa chuộng, thử cái xem sao. ^^

      

Nói là dùng thử xem sao nhưng mình cũng mày mò tìm thêm thông tin về sản phẩm. Điều mình quan tâm nhất là THÀNH PHẦN. Nghe cái tên thì nó là tinh chất tổng hợp của Bifida và Lacto. Nhìn cái lọ mình đã thấy quen quen, đọc tên thành phần xong thì mới nhớ ra là một sản phẩm rất nổi của Estee cũng chứa hai thành phần lên men này. Ít ra cũng có chút phấn khởi vì cái lọ Estee đắt quá mình vẫn đang góp lương để mua, he he.

Không vòng vo thêm, hai thành phần này là kết quả tìm kiếm trong phòng thí nghiệm của nhà hóa học Pháp và do nhà khoa học Elie Metchnikoff phát triển. Hai loại tinh chất lên men Bifida và Lactobacillus được  ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm nhờ tác dụng thần kỳ lên thành tế bào da và khả năng nuôi dưỡng da với nguồn dưỡng chất dồi dào. Thích quá à, chưa gì mình đã thấy yêu Manyo Factory Bifidalacto Complex rồi.

Bây giờ cùng khám phá Manyo Factory Bifidalacto Complex nhé!

Vỏ chai màu nâu bên ngoài hình vuông khá sang trọng, có vẻ như copy gần giống thiết kế của Estee

   

Mặt trước có tiếng Anh, đại ý là công thức đặc biệt với Bifida giúp da săn chắc, mềm mại và sáng bóng! Ước gì cái làn da đỏ đỏ lấm chấm này được như vậy!

     

Mặt sau tiếng Hàn thì mình đoán là về thông tin sản phẩm, dốt ngoại ngữ là khổ thế đó!

   

Ống hút thuận tiện cho việc lấy tinh chất ra

Tinh chất này không màu không mùi. Mới đầu tưởng là nước, he he

Cho thử lên da nhé.

  

Da mình không được đều màu, thi thoảng hay bị mẩn đỏ, mụn trên má, nói chung là rất chán đời. Da này là sau khi mình sử dụng được 1 tháng. Da đã đều màu, các vùng mẩn đỏ cũng dịu và ít xuất hiện hơn. Đây là toàn bộ quá trình thay đổi:

Bề mặt thì có thể nhận thấy như thế được, nhưng có một điều mình cực kỳ thích đó là sáng ngủ dậy da mặt căng mướt, mịn màng lắm lắm. Da hỗn hợp thiên dầu của mình không bị dầu quá nhiều như trước, cảm giác da mịn ẩm mà không có nhiều dầu đổ nữa ấy. Tuy nhiên, sau 1 tháng thì kết quả mới rõ rệt như thế, mấy ngày đầu mình cũng thấy hơi dính dính, vuốt nhẹ mấy lần thì tinh chất này mới ngấm hết và không còn thấy dính nữa.

Qua tìm hiểu thì ngoài Bifida và Lacto thì nó còn nhiều thành phần chống lão hóa, chống nhăn nên minh chăm chỉ dùng lắm. Cái này thì phải đợi ít nữa mới biết kết quả vì da mình chưa bị lão hóa, nếp nhăn cũng ít, hì hì.

Các bạn thử dùng xem sao nhé!