[Review] Kem dưỡng vùng mắt Manyo 4GF Eyecream

Admin
03, tháng 4, 2017

[Review] Kem dưỡng vùng mắt Manyo 4GF Eyecream

 

Các bạn thường chăm sóc da tại nhà như thế nào? Đối với mình, một cô gái văn phòng thì ngoài các sản phẩm chăm sóc da thông thường như tinh chất dưỡng da, kem dưỡng ẩm thì hai sản phẩm yêu thích và có vai trò quan trọng nhất trong việc chăm sóc da tại nhà đó là kem mắt và kem chống nắng. Vì sao ư? Rất đơn giản, vùng mắt là vùng dễ tổn thương nhất và là phần “già” sớm nhất với các vết nhăn, chân chim, chăm sóc vùng mắt càng sớm thì nếp nhăn xuất hiện càng muộn. Còn kem chống nắng thì ai cũng biết tác dụng của nó rồi nên mình sẽ không trình này nhiều. Hihi

Năm nay mình 24 tuổi, dù vùng da mắt còn khá khỏe mạnh nhưng từ năm 20 tuổi mình đã bắt đầu dưỡng da vùng mắt. Sau khi tìm hiểu kỹ hơn về kem mắt, đặc biệt là thành phần và giá cả, mình quyết định tậu em Manyo 4GF Eyecream về với đội của mình.

   

Kem màu trắng sáng

  

Kem kết cấu nhẹ, đặc, không có dầu

 

Vì vùng da mắt rất mỏng và cần được chăm sóc đặc biệt, mình thử trước với vùng da tay mỏng và có tính chất như da vùng mắt. 

Sau 2h không có phản ứng gì xảy ra, có thể yên tâm dùng rồi. thích quá đi.

Đây là vùng da mắt của mình, lần đầu chụp ảnh nên không biết các bạn có nhìn rõ không nữa.

Bôi kem mắt sau khi bôi tinh chất Galac Niacin

Sau khi bôi, bạn có thấy da mình được cung cấp độ ẩm và mềm mại hơn không.

Kem mắt có tác dụng về lâu dài nên dù da mình có vẻ ổn nhưng nếp nhăn vẫn đang dần hình thành từ bên trong, về lâu về dài thì chỉ khi nào già rồi chúng ta mới thấy tác dụng của kem mắt và quy trình chăm sóc da mà chúng ta áp dụng hằng ngày.

Các bạn hãy kiên trì nhé!