Review Dầu tẩy trang thiên nhiên Manyo Pure Cleansing Oil

Admin
03, tháng 4, 2017

Review Dầu tẩy trang thiên nhiên Manyo Pure Cleansing Oil

Xin chào mọi người, hôm nay mình đã vô cùng hạnh phúc vì đã tìm ra được loại dầu tẩy trang gần như hoàn hảo với da của mình. Không bị cay mắt, 99,99% thành phần thiên nhiên, khả năng tẩy trang vô cùng tốt mà da lại còn mịn màng nữa. Lâu rồi mình mới phải hét lên sung sướng sau khi sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da tại nhà. Không để các bạn sốt ruột, mình đang muốn nói đến dầu tẩy trang Manyo Pure Cleansing Oil

 

Hãy cùng đánh giá Dầu tẩy trang thiên nhiên Manyo Pure Cleansing Oil nhé. Mình không bán hàng hay Pr cho hãng mà chỉ thấy sản phẩm tốt nên chia sẻ với mọi người. Những nhận xét này hoàn toàn khách quan nhé, hơn nữa những hình ảnh sau cũng sẽ khiến bạn tin ngay!

Ngoài dầu tẩy trang, mình cũng đã sử dụng tinh chất Manyo Bifidalacto và sẽ review sau nhé. Hy vọng mọi người thích bài đánh giá của mình.

Manyo pure cleansing oil chưa các chiết xuất dầu hoàn toàn từ thiên nhiên, Saponine tạo bọt tự nhiên giúp tẩy trang sạch hoàn toàn mà không gây kích ứng. Dù là da nhạy cảm hay da hỗn hợp thì dầu tẩy trang Manyo cleansing oil hoàn toàn phù hợp. Đối với những người hay phải trang điểm, các sản phẩm tẩy trang nên chứa các thành phần thiên nhiên để bảo vệ da khi tẩy trang rửa mặt, giúp làm sạch da mà không bào mòn hay khiến da bị tổn thương.

Sữa tẩy trang Manyo Factory với thành phần là các phân tử hữu cơ từ nguồn nguyên liệu được trồng tại trang trại đạt chuẩn của Pháp và không sử dụng bất cứ chất hóa học nào. 10 loại tinh dầu (dầu đậu nành, dầu lavender, dầu Squalane, dầu gạo, dầu chanh, dầu teatree…) và các chiết xuất khoai tây, binuful, củ cải đường, ngô…giúp tẩy trang từ tận sâu các lỗ chân lông mà không gây kích ứng.

Hãy trải nghiệm công dụng tuyệt vời của Dầu tẩy trang thiên nhiên Manyo Pure Cleansing Oil bằng cách cho các mỹ phẩm make-up lên mu bàn tay như Foundation, Eyeline, Eye Shadow, Tint, Highlight, Browtint, Browcara nhé.

Cho một ít dầu tẩy trang thiên nhiên Manyo Pure Cleansing Oil lên mu bàn tay

Xoa nhẹ nhàng dầu tẩy trang rồi dùng bông tẩy trang lau nhẹ

Chan chan…gần như các sản phẩm trang điểm đã được rửa sạch trong thời gian ngắn, mà da không hề khô nhé, ở đây Browtint vẫn còn bám trên da. Chỉ cần cho 1 ít nước ấm, xoa nhẹ và đều cho đến khi nước và dầu chuyển sang màu sữa. Dùng nước ấm rửa sạch.

Ta da, hoàn toàn sạch bong mà da lại rất mềm mại nữa!

Chỉ cần cho dầu tẩy trang lên rồi xoa nhẹ nhàng! Hoàn toàn ưng ý. Dù dầu bị vào mắt thì không cay mắt đâu nhé. Mình sử dụng hàng ngày và cảm thấy cực kỳ mãn nguyện luôn.