Những điều đặc biệt chỉ có ở Manyo

Admin
03, tháng 4, 2017

Những điều đặc biệt chỉ có ở Manyo

  1. Hạn sử dụng: các sản phẩm của Manyo đều là mỹ phẩm có thành phần từ thiên nhiên, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, KHÔNG THÀNH PHẦN HÓA HỌC nên hạn sử dụng không được dài, trừ 3 sản phẩm Kem chống nắng, BB Cream và Dầu tẩy trang có hạn sử dụng 2 năm kể từ ngày sản xuất, tất cả các sản phẩm còn lại đều có hạn chỉ 1 năm kể từ ngày sản xuất nhé
  2. Các sản phẩm của Manyo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua công ty TNHH CNR PACIFIC, được giới thiệu qua website manyo.vn và phân phối chính thức cho Yes24.vn, Adayroi (sắp khai trương)
  3. Sản phẩm tinh chất của Manyo thuộc dạng lỏng nhưng KHÔNG PHẢI LÀ NƯỚC nhé. Nếu quý khách cho 1-2 giọt tinh chất ra ngoài môi trường trong vòng 24h, tinh chất vẫn giữ nguyên trạng thái, không bốc hơi như nước, không loang dầu.
  4. Sau khi sử dụng nước hoa hồng Galactomy Toner, tinh chất Galactomyces niacin và Kem dưỡng Galactomyces Cream quý khách có thể có cảm giác ngứa ngứa, châm châm trên da, hơi bong tróc da, hoặc nổi nốt sần trên da. Nhưng các biểu hiện trên KHÔNG PHẢI LÀ DỊ ỨNG ạ. Đây là tác dụng thường thấy của thành phần Galactomyces. Sau một thời gian (3 ngày, 1 tuần) da sẽ hoàn toàn thích ứng và trở nên tươi sang thần kỳ!
  5. Khi sử dụng các sản phẩm, đặc biệt là tinh chất, quý khách có thể dùng bông tẩy trang (sản phẩm dạng lỏng) khi bôi lên mặt, hoặc sử dụng trực tiếp bằng tay sau khi rửa tay thật sạch (dùng bông tẩy trang thường bị tốn vì 1 lượng sản phẩm thấm vào bông)
  6. Giá cả khi bán trên các trang phân phối sau khi khuyến mại sẽ có thể khác nhau và chênh lệch nhau một chút vì chương trình có thể được đối tác hỗ trợ. Giá cả và chất lượng đều tốt ạ,
  7. Tác dụng chậm là e ngại của một số khách hang. Vì có tác dụng từ thành phần tự nhiên nên tác dụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng loại da nhé. Thông thường da tổn thương nhiều lại nhanh có kết quả hơn nhờ hoạt động thần kỳ của các sản phẩm, các da thường, da dầu sẽ có tác dụng chậm hơn một chút nên quý khách nhẫn nại sẽ cảm thấy sự thay đổi của da là niềm hạnh phúc khôn xiết đó ạ.
  8. Sau khi ngừng sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm trang điểm hay chăm sóc da, da thường  bị dị ứng, nổi nốt hay mụn rất kinh khủng, nặng hơn nữa da bị tổn thương nặng nề đến mức phải đi bệnh viên nhiều lần nhiều thời gian mới khỏi. Nhưng khi dừng sử dụng mỹ phẩm Manyo, da không những không bị vấn đề gì mà bên trong da vẫn được phát triển nếu quý khách bảo vệ và vệ sinh da cẩn thận.
  9. Hai sản phẩm tinh chất Galactomyces Niacin và Bifidalacto Complex có chị e nổi tiếng là SK-II Facial Treatment Essence (90% Galactomyces) và Advanced Night Repair của ESTEE LAUDER. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin nếu vẫn còn e ngại nhé.
  10. Manyo là thương hiệu mỹ phẩm mới về Việt Nam từ năm 2013, quý khách nghe tên có vẻ lạ lẫm nhưng đây là sản phẩm đang làm mưa làm gió bên Hàn ạ. Quý khách tham khảo manyo.vn để được nhận nhiều ưu đãi và tư vấn nhé!