Manyo Factory Rosevita Cream

Admin
03, tháng 4, 2017

Manyo Factory Rosevita Cream

Chức năng: Dưỡng trắng chống nhăn, dung tích 30ml, giá: 942,000đ (em mua khi khuyến mại là 424,000đ), hạn sử dụng: 1 năm

   

Em đã và đang dùng một số sản phẩm của Manyo như Tinh chất Galac Niacin, nước hoa hồng Galac Toner sữa dưỡng Skin Lotion và kem Rosevita Cream. Hôm nay em xin mạo muội được chia sẻ về sản phẩm Kem Rosevita cream vì chỉ mới dùng 5 tuần nhưng em thấy yêu lắm ạ.

Cảm nhận của em về sản phẩm này là: dưỡng trắng hiệu quả, da đều màu và dưỡng ẩm tốt, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên.

   

Kem này thiết kế khá nhỏ, dung tích chỉ 30ml nên khi mua em cũng đắn đo nhiều, nhưng đọc thành phần thì thích quá nên quất luôn khi đang được giảm giá.

   

Tất cả thông tin của sản phẩm ghi ngoài vỏ hộp, tuy nhiên nó lại toàn tiếng Hàn nên thành ra em lên nhờ bác Gúc-gồ để đọc mấy chỗ không hiểu lắm, hóa ra là những thông tin này đã được web dịch hết rầu. T-T

Tuýp màu đỏ đô trông khá bắt mắt, đầu tuýp nhỏ, dễ lấy kem và kiểm soát lượng kem lấy ra. Mỗi lần sử dụng em chỉ dùng lượng bằng hạt ngô thôi ạ. Dù kem rất tốt nhưng bôi nhiều quá da không thẩm thấu hết là dễ gây mụn lắm, qua hai lần rút kinh nghiệm thì em mới nhận thấy điều này.

Đợt trước khi mua cứ băn khoăn cái tên Rosevita nghĩa là gì??? Em không giỏi ngoại ngữ nhưng cứ thích dịch hết ra. Rồi hét ầm lên khi phát hiện Rose là Roseship (Tầm xuân) và Vita= Vitamin ^^. Vui quá trời quá đất vì phát hiện quá vĩ đại.

Thành phần trong Rosevita gồm có (chắc chắn) Rosehip, các loại vitamin A, B, C, E, P, Niacin, Retinol, Isoamyl laurate, Sorbitan Olivate, Cetearyl Olivate, Squalane, Cetyl Palmitate, Sorbitan Palmitate, chiết xut trái cây Marten, chiết xut cây thu mâu đơn, chiết xut Usnea, tinh cht hoa Calendula, chiết xut rau bina, chiết xut hoa ci xanh (cái này em tham khảo thêm trên web)

Các thành phần này đều nổi tiếng với khả năng làm trắng da, tăng đàn hồi cho da và chống nhăn hiệu quả. Dù chưa đến tuổi lão hóa nhưng em cứ phòng trước cho trẻ dai, hi hi

 

Cho một chút kem ra tay, kem mềm, xốp nhẹ nhanh chóng thẩm thấu vào da.

 

Dù là kem nhưng em thấy kem rất mượt, dễ thấm và không dính dính trên da như một số loại kem khác. Lý do chính là kem không chứa Silicon nên khả năng thấm thấu cao đồng thời không gây kích ứng cho da khi dùng.

Quy trình dưỡng da của em là: rửa mặt, nước hoa hồng, tinh chất, sữa dưỡng, rồi cuối cùng đến kem Rosevita. Sau khi rửa mặt em vỗ nước cho da khoảng 2’ mới bôi nước hoa hồng, da căng và hồng hào hẳn ra, mọi người thử xem nhé.

  

Da em hơi khô nên dùng sữa dưỡng Skin Lotion dưỡng ẩm trước, rồi kem rosevita để dưỡng da giúp da đều màu, mịn màng và chống nhăn cho khu mắt môi. Sau khi dùng 5 tuần thì da dẻ em mịn màng như thế này đó ạ. Sáng nào cũng đứng trước gương sờ sờ xong mới đi làm được.

 

Tạm thời em vẫn đang sử dụng và theo dõi kết quả xem sao. Tuy nhiên có một điều em hơi không thích đó là hạn sử dụng ngắn quá, đợt em mua về chỉ còn 8 tháng. Dùng trong 3,5 tháng là hết lọ này, vừa dùng vừa lo hết hạn, hihi.

Cảm ơn mọi người đã đọc ạ, lần đầu viết review nên không biết có lan man quá không. Mọi người cùng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Manyo nhé.