MÁCH BẠN MẶT NẠ GIẢM NHĂN HIỆU QUẢ CHO TỪNG LOẠI DA

Roam Roam
03, tháng 4, 2017

 

MÁCH BẠN MẶT NẠ GIẢM NHĂN HIỆU QUẢ CHO TỪNG LOẠI DA

 

Tình trạng nếp nhăn này càng xuất hiện nhiều trên khuôn mặt bạn, khiến bạn lo lắng. Nhưng với các loại mặt nạ giảm nhăn sau đây, bạn có thể khắc phục được tình trạng trên nhanh chóng.

Làm đẹp bằng trứng gà thì chị em biết từ lâu rồi. Trong thành phần của trứng gà chứa rất nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Dùng trứng gà đắp mặt nạ sẽ giúp làm trắng, nuôi dưỡng làn da, ngăn ngừa mụn, chống nhờn, giảm nếp nhăn…
 
1. Mặt nạ trứng gà giảm nhăn cho da thường, da khô
 
Nguyên liệu cho cách làm đẹp da mặt này:
 
– 1 lòng đỏ trứng gà
 
– 1 thìa mật ong
 
– ½ thìa dầu ô liu
 
Thực hiện: Các bạn dùng lòng đỏ trứng, trộn đều với dầu ô liu và mật ong. Nếu bạn muốn trứng không có mùi tanh, bạn có thể cho thêm vài giọt nước hoa hồng. Tiếp đến, các bạn rửa mặt sạch, đắp hỗn hợp lên trong vòng 20 phút rồi rửa sạch với nước lạnh.
 
2. Mặt nạ trứng gà giảm nhăn cho da nhờn
 
 
Nguyên liệu:
 
– 1 lòng trắng trứng gà
 
– 1 thìa mật ong
 
– 2 thìa nước chanh
 
Thực hiện: Các bạn hãy đánh bông lòng trắng trứng, cho thêm mật ong và nước chanh, trộn đều hỗn hợp này. Tiếp đến, thoa hỗn hợp lên mặt trong vòng 20 phút (lúc đó da mặt bạn khá căng và khô), các bạn hãy rửa lại với nước ấm và rửa tiếp lần cuối bằng nước lạnh.
 
3. Mặt nạ trứng gà giảm nhăn cho da nhạy cảm
 
Nguyên liệu:
 
– 1 lòng đỏ trứng gà
 
– 1 thìa mật ong
 
– 2 thìa sữa chua
 
Thực hiện: Tương tự như những cách trên, các bạn chỉ cần trộn đều các thành phần với nhau, đắp hỗn hợp lên mặt chừng 15 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.