Cảm nhận mới nhất từ xịt khoáng thảo dược Manyo mist 100ml

Admin
03, tháng 4, 2017

Cơn sốt các sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên để chăm sóc da tại nhà đang ngày càng lan rộng. Nhưng cách làm đẹp hiệu quả hay mua mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng ở đâu tại Hà Nội thì không phải ai cũng biết. Hôm nay mình xin giới thiệu cho mọi người sản phẩm xịt khoáng có thành phần thiên nhiên chính hãng mình đã sử dụng và rất ưng ý nhé: Xịt khoáng Manyo Herbal Mist.

Mình sẽ không nhắc lại khái niệm hay công dụng của xịt khoáng nữa nhé, vì chắc mọi người đều biết rõ bí quyết tăng sức sống cho làn da này.

Mình sẽ đi luôn vào chủ đề, xịt khoáng Manyo Herbal Mist nha.

Dạo này trời có hơi khô hanh, da mình dù dưỡng ẩm nhưng ban ngày nếu không dùng xịt khoáng sẽ nhanh bị khô, nhìn hơi nhăn nheo nữa ấy. sản phẩm này có chức năng dưỡng ẩm, tái tạo và cung cấp sinh khí cho da ngay lập tức đó!

Da mình thuộc da nhạy cảm, phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu các bí kíp chăm sóc da tại nhà, lê la các diễn đàn để tìm phương pháp chăm sóc da, hay bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Hàn Quốc của các mợ để có cách làm đẹp hiệu quả, nhưng tràn lan quá, may sao vào blog của bên Naver (web nổi tiếng của Hàn) mò mò mẫm mẫm ra được nhiều cái hay về tư vấn làm đẹp để có vẻ đẹp tự nhiên thì tìm ra được web manyo.co.kr rồi manyo.vn ở Việt Nam. Đáng thời gian và công sức mìn bỏ ra, sau khi sử dụng xịt khoáng Manyo Herbal Mist thì mình xin có chút chia sẻ ạ.

Mùa hè này khi UV mạnh mẽ hơn bao giờ hết và thời tiết khô cả ngày dài, làn da của chúng ta thực sự cần độ ẩm và dưỡng ẩm! Vì vậy, mình thực sự muốn giới thiệu các mặt hàng cần thiết nhất và đang là hot item , Manyo Herb Mist mình đang sử dụng hàng ngày ~

                                     

청정): trắng sáng và sạch sẽ

 

Trong mùa hè nóng nực này da trở nên nóng hơn quá dễ dàng. Làn da dễ bị bốc hơi nước và bã nhờn tăng vì vậy mình muốn khuyên những người có làn da nhạy cảm nên sử dụng xịt khoáng Manyo Herb Mist

                                  

Thật sự mình không quan tâm mấy đến thành phần của xịt khoáng thảo dược này. Nhưng khi tìm hiểu về thành phần mỹ phẩm và các dưỡng chất trong nó, mình mới thấy rằng hiểu biết về thành phần rất quan trọng, đặc biệt là mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên tuyệt vời đến mức nào ! Khi mình kiểm tra thành phần của xịt khoáng tự nhiên này, nước có ga là thành phần chủ yếu nên mình đã rất hạnh phúc~ Mình dùng xịt khoáng rất thường xuyên và da thực sự sảng khoái.

Thiết kế của sản phẩm này rất sạch sẽ và tinh khiết ~ dung tích 100ml không phải là quá nhỏ nhưng mình cảm thấy hài lòng vì mình là người phụ nữ phải dùng nhiều lần trong một ngày ~

Mình đã làm điều đó rất thường xuyên trong văn phòng! Thật tiện lợi, dạng xịt 360 độ, dễ dàng xịt và cảm nhận thôi!

Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức. Da được cung cấp độ ẩm từ xịt khoáng, hấp thụ nhanh và trở nên tươi mát hơn bao giờ hết.   Mình thực sự muốn khuyên bạn nên sử dụng xịt khoáng này ngay!

 

 

 

Viết bình luận: